Là con người, ai chẳng có lúc bạn ốm đau, cảm thấy mệt mỏi cần được quan tâm, chăm sóc. Bạn không kinh nghiệm chăm người cao tuổi và cần một bác sĩ hoặc một điều dưỡng viên chuyên nghiệp để được hưởng sự chăm sóc tận tình, chu đáo. Nhưng bạn lại không muốn, hoặc không có thời gian xếp hàng thăm khám, điều trị tại bệnh viện đông đúc, ồn ào. Hiểu được nhu cầu đó của bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà được ra đời và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Tuy nhiên, đây là dịch vụ còn khá mới mẻ tại Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này.

Bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, cần được nghỉ ngơi chăm sóc, hoặc đang bị ốm mà gia đình không có người để chăm sóc, hãy liên hệ ngay với Medicviet. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà như:

+ Thay băng, rửa vết thương.
+ Tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.
+ Đặt ống nuôi ăn qua sonde dạ dày.
+ Đặt ống sonde tiểu.
+ Tiêm thuốc.
+ Truyền dịch.
+ Chăm sóc khai khí quản.
+ Chăm sóc ống dẩn lưu.
+ Thẩm phân phúc mạc…
+ Lập kế hoạch chăm sóc điều dưỡng và hướng dẩn người thân tự chăm sóc
+ Chăm sóc bệnh nhân nặng, giai đoạn cuối tại nhà bao gồm: thở oxy, thở máy, theo dõi qua monitor và chăm sóc toàn diện.
+ Chăm sóc giảm nhẹ: bệnh nhân bệnh nan y, nặng, hấp hối – tử vong.

Tất cả những dịch vụ đều được thực hiện bởi những điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ hoàn hảo, tận tâm nhất cho người cao tuổi.

Related Projects
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0